Tìm hiểu về phương pháp cấy tóc trị hói hiện đại - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Tìm hiểu về phương pháp cấy tóc trị hói hiện đại

Hói đầu là tình trạng phổ biến không chỉ ở nam mà còn xuất hiện ở cả nữ giới. Có nhiều phương pháp được đưa ra để trị hói đầu như sử dụng các thuốc hay dầu gội để kích thích mọc tóc. Thế nhưng những phương pháp ấy lại không đem đến được hiệu quả như mong muốn mà còn gây hại cho sức khỏe. Vậy nên, để đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho bản thân, các chuyên gia đã khuyên người bệnh nên sử dụng công nghệ cấy ghép tóc trị hói hiện đại.

Cấy tóc trị hói là gì?

Cấy tóc là việc ứng dụng vi phẫu thuật để lấy một bộ phận nang tóc khỏe mạnh để tiến hành gia công, nuôi dưỡng, căn cứ vào hướng tóc mọc của mỗi người để cấy vào vùng tóc bị hói. Nang tóc sau khi được cấy sẽ mọc ra tóc khỏe mạnh, đồng thời vẫn giữ nguyên được đặc tính sinh học vốn có của tóc mà không lo bị rụng hay hoại tử.

Đối tượng cấy tóc

– Người mắc chứng rụng tóc nhiều nhưng số tóc con mọc và khả năng sống sót kém.

– Người hói đầu do di truyền, rối loạn hormone DTH, viêm da đầu.

– Người hói đầu, rụng tóc nhiều do lão hóa.

Trị hói đầu do di chuyền

Quy trình cấy tóc

Phương pháp cấy tóc trị hói phổ biến nhất thường được khách hàng lựa chọn là cấy tóc tự thân, sử dụng chính những nang tóc của mình để cấy vào vùng da đầu bị hói.

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, thiết kế kiểu tóc cho phù hợp với vùng cần được cấy. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đo mật độ vùng sau đầu rồi căn cứ vào số lượng tóc để tính diện tích vừng lấy nang tóc.

Bước 2: Làm sạch da đầu, gây tê cục bộ vùng sau gáy sau đó tiến hành lấy nang tóc.

Bước 3: Phân tách từng đơn vị nang tóc. Để phân tách được hiệu quả và đảm bảo được tỉ lệ sống sót cho nang tóc cần phải thực hiện trong thời gian ngắn. Có thể kết hợp sử dụng máy móc chuyên dụng để làm giảm thời gian thực hiện.

Bước 4: Cấy nang tóc vừa được phân tách để cấy vào vùng da đầu bi hói. Đây là bước quan trọng đòi hỏi phải có kỹ thuật cao, một khi đã cấy hỏng rất khó để khắc phục.

Đọc thêm:

Cấy tóc sinh học Biofibre và Cấy tóc tự thân khác nhau ở điểm nào?

Tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép tóc bằng công nghệ Fue và Hat tại phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế.

Chăm sóc cấy tóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện cấy ghép tóc trị hói, người bệnh có thể ra về ngay mà không cần phải băng bó. Sau 24 giờ sau khi phẫu thuật, dùng nước đun sôi để nguội rồi gội đầu. Đến ngày thứ 4 đã có thể gội đầu và sinh hoạt bình thường.

Tóc sau khi được cấy ghép sẽ tạm thời tiến vào thời kỳ ngừng tăng trưởng, 2-3 tháng sau bắt đầu mọc lại và sinh trưởng vĩnh viễn, giữ nguyên đặc tính sinh lý bình thường.

Cấy ghép tóc là một phương pháp an toàn, tính thẩm mỹ cao và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tỉ lệ sống sót của các nang tóc lên tới 95% và không để lại sẹo trên da đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 38 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi vào hotline 024.3216.1111 hoặc 035.606.1818 để được tư vấn.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM


popup ưu đãi