Trọn gói chi phí để có vùng lông ngực đậm chất đàn ông - Cấy Tóc Quốc Tế

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 ( Tất cả các ngày trong tuần )

Trọn gói chi phí để có vùng lông ngực đậm chất đàn ông

Trong mắt phụ nữ, nam giới sẽ gợi cảm, nam tính hơn khi sở hữu vùng lông ngực có phần rậm rạp. Vì thế, nhiều nam giới đã tìm đến biện pháp thẩm mỹ để ngoại hình cuốn hút và có chất đàn ông hơn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấy lông ngực đang rất phổ biến hiện nay cũng như chi phí trọn gói là bao nhiêu.

Lông ngực – thứ khiến chị em phụ nữ bị mê hoặc

Cấy lông ngực là gì?

Cấy lông ngực tự thân là một trong những kỹ thuật mới hiện nay giúp cải thiện vùng lông ngực thưa hoặc vùng ngực không có lông. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tìm, chọn lọc các nang tóc khỏe mạnh ở sau vùng da đầu và cấy ghép vào vùng lông ngực thưa hoặc không có lông, giúp làm dày, đậm vùng lông, đem lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Toàn bộ quy trình thực hiện sẽ được tiến hành trong môi trường vô trùng và thời gian phẫu thuật thường kéo dài 4-6 tiếng tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng. Kết thúc tiểu phẫu khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần lưu lại phòng khám dài ngày.

Chi phí cấy lông ngực là bao nhiêu?

So với các công nghệ khác, cấy lông ngực được đánh giá là công nghệ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay nhờ vào việc sử dụng các nang tóc tự thân của cơ thể. Lông được cấy sinh trưởng bình thường, cấy ghép thành công tỷ lệ sống của nang lông có thể cao hơn 95%, đặc biệt không gây ra phản ứng bài trừ, biến chứng và đem lại tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Đây được coi là kỹ thuật mới nhất hiện nay, và Phòng khám Cấy tóc Quốc tế là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam áp dụng. Phương pháp này đang ngày càng được thực hiện nhiều và chi phí trọn gói cũng không quá đắt so với ở nước ngoài chỉ khoảng 20-50 triệu đồng.

Địa chỉ cấy lông ngực tin cậy tại Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám Cấy tóc Quốc tế tại Hà Nội đang là một trong những phòng khám đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép lông ngực tại Việt Nam. Phòng khám được thiết kế với hệ thống 7 tầng rộng rãi, gồm nhiều phòng chức năng, phòng thủ thuật, phòng điều trị,… Các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm đã đem lại sự thành công cho hàng ngàn ca cấy ghép và đều nhận lại sự hài lòng của khách hàng.

Để được bác sĩ của Phòng khám tư vấn miễn phí về dịch vụ cấy ghép lông ngực, bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ Tầng 2 số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được thăm khám hoặc liên hệ hotline: 024 3216 1111 – 035 606 1818.

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về Cấy ghép tóc tự thân được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

KHẢO SÁT MỨC ĐỘ QUAN TâM CỦA KHÁCH HÀNG

(Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào? Để lại câu hỏi với chúng tôi, chỉ mất 30s mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức!)

Các câu hỏi về điều trị tóc và da đầu được quan tâm nhiều nhất:

Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn sau 30s

ĐĂNG KÝ KHÁM


popup ưu đãi